0985538080

Chương trình khuyến mại dịch vụ kênh truyền và Leasedline Internet

Thứ ba, 17/10/2023 - 09:10 (GMT + 7)

Từ ngày 15/10/2023 đến 31/12/2023, Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel – đơn vị trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội áp dụng chương trình khuyến mại cho nhóm dịch vụ kênh truyền (Kênh thuê riêng, Metrowan, Officewan và Leasedline Internet) nhằm kích cầu và tri ân khách hàng dịp cuối năm.

Tên chương trình “Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 2 tháng cước cho khách hàng hòa mạng mới” áp dụng cho tất cả các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu sử dụng dịch vụ Kênh truyền trong nước của Viettel đều được hưởng ưu đãi:

  • Không thu phí hòa mạng (phí hòa mạng đã bao gồm trong cước hàng tháng).
  • Tặng 2 tháng cước (từ tháng thứ 13 và tháng thứ 14).

Riêng các trường hợp đấu thầu, Viettel sẽ căn cứ vào hồ sơ mời thầu của doanh nghiệp để đưa ra chính sách giá tốt nhất đảm bảo tính cạnh tranh và phù hợp với yêu cầu của hồ sơ.

Đây là chương trình khuyến mại kênh truyền lớn nhất trong năm của Viettel nhắm tới đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ MPLS và Leasedline internet giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và bứt tốc kinh doanh.

Nhóm dịch vụ kênh truyền của Viettel bao gồm: Kênh thuê riêng, Metrowan, Officewan và Leasedline Internet đáp ứng mọi nhu cầu kết nối tốc độ cao bao gồm cả nội bộ và băng thông quốc tế dung lượng lên đến hàng Tbps. Hiện Viettel là nhà mạng sở hữu đường trục cáp quang lớn nhất Việt Nam, năm hướng kết nối quốc tế tốc độ cao đảm bảo tính sẵn sàng và dung lượng lớn nhất Việt Nam; độ phủ đến 100% tuyến xã/phường trên toàn quốc; lực lượng kỹ thuật trực tiếp tại địa bàn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.