0985538080
Show us your way
search icon
location icon
Viettel
LẮNG NGHE
NGƯỜI VIETTEL
Viettel
Là môi trường làm việc rất thách thức nhưng đầy khát vọng, Viettel chính là bệ phóng cho các tài năng trẻ Việt Nam.
Nơi làm việc
BẠN ĐANG TÌM KIẾM

Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (VIETTEL) là nhà cung cấp dịch vụ toàn cầu, luôn đi đầu trong đổi mới sáng tạo và luôn lắng nghe thấu hiểu để đem tới những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bên cạnh viễn thông, Viettel còn tham gia vào lĩnh vực nghiên cứu sản xuất công nghệ cao, phát triển ứng dụng công nghệ số, bưu chính, xây lắp công trình, thương mại và nhiều lĩnh vực khác.

GIÁ TRỊ DẪN DẮT

Kiến tạo tương lai
bạn mơ ước

Kiến tạo tương lai
bạn mơ ước

Là đơn vị dẫn đầu trong ngành, Viettel luôn tìm tòi hướng đi mới. Môi trường làm việc cởi mở và năng động, khuyến khích trao đổi ý tưởng ở mọi cấp, cho phép bạn làm việc, sáng tạo theo cách riêng để phát triển sự nghiệp bản thân.

Vươn lên cùng với
thử thách

Vươn lên cùng với
thử thách

Viettel cam kết cho bạn nền tảng vững chắc để học hỏi và phát triển. Viettel không ngại trao cơ hội và trách nhiệm cho những người trẻ tuổi đảm nhiệm vị trí lãnh đạo, tốc độ phát triển sự nghiệp tùy thuộc hoàn toàn vào năng lực của bạn.

Phát triển cùng
Viettel

Phát triển cùng
Viettel

Hành trình trở thành một tập đoàn toàn cầu của Viettel chỉ mới bắt đầu. Là người Viettel, bạn được tạo điều kiện để thử sức ở rất nhiều lĩnh vực, sản phẩm và địa bàn khác nhau; có cơ hội tạo ra những trải nghiệm đột phá, góp phần thay đổi xã hội.

Biến giấc mơ THÀNH HIỆN THỰC
Thách thức tạo kim cương
Các bài toán tại Viettel mà tôi có dịp tiếp xúc và trải nghiệm đa phần là các bài toán lớn và rất khó, có những bài toán chưa nơi nào tại Việt Nam từng thực hiện. Chính việc này đã rèn luyện cho bản thân tôi và các đồng nghiệp một tinh thần làm việc sáng tạo và linh hoạt trong các phương pháp nghiên cứu và triển khai sản phẩm
VŨ VIỆT HOÀNG
Trưởng sản phẩm nền tảng giám sát không gian mạng,
Trung tâm không gian mạng Viettel
Hành trình của Viettel mới chỉ bắt đầu
Ở Viettel mình được thử sức với rất nhiều dự án khó, có tính thách thức cao. Hành trình của Viettel mới chỉ bắt đầu và mình rất vui khi được viết tiếp.
NGUYỄN TRẦN NGỌC LINH
Giám đốc Trung tâm Phân tích dữ liệu,
Tổng công ty Viễn thông Viettel
Đi ngàn dặm để trở về “nhà”
Tôi nhận được lời mời từ 03 Tập đoàn lớn trong ngành Công nghệ tại Việt Nam, tuy nhiên cho đến thời điểm này tôi vẫn luôn thấy Viettel là sự lựa chọn đúng đắn. Ở đây tôi có những người bạn, người sếp không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn rất thân thiện, luôn tôn trọng và lắng nghe suy nghĩ của tôi
ANTHONY GUIOT
Chuyên viên chính Khoa học dữ liệu – Trung tâm sản phẩm Chiến lược
Tổng công ty giải pháp doanh nghiệp Viettel
VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG
icon
icon
iconSuffixSelect iconAffixSelect
iconSuffixSelect iconAffixSelect
Lọc kết quả
Khu vực
Ngành nghề