18008000

Viettel giữ vững kỉ lục 7 năm liên tiếp có nhiều sản phẩm đạt giải thưởng tại Sao Khuê

Thứ bảy, 24/04/2021 - 20:04 (GMT + 7)
Năm thứ 7 liên tiếp, Viettel là doanh nghiệp đạt nhiều giải thưởng nhất tại "Sao Khuê", hoạt động đánh giá chuyên môn tin cậy, uy tín nhất của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam được tổ chức thường niên. Với sứ mệnh “Tiên phong, chủ lực kiến tạo xã hội số”, năm 2021, 22 sản phẩm đạt giải của Viettel đều là các sản phẩm công nghệ xuất sắc tập trung vào nền tảng chuyển đổi số, bảo mật an toàn thông tin, các giải pháp và công nghệ mới. Trong đó, có 2 sản phẩm dòng dịch vụ số do Viettel Solutions phát triển (Hệ thống Dịch vụ Công Cloud; Nền tảng Quản lý và Phân tích Video thông minh) được vinh danh.

 
Hệ thống Dịch vụ Công Cloud – VPS Cloud đạt danh hiệu tại hạng mục Chính phủ số. VPS Clouds - Là hệ thống cung cấp Cổng dịch vụ công trực tuyến và Phần mềm một cửa điện tử cho Bộ ngành/Tỉnh địa phương nhằm đơn giản hóa, công khai, thuận tiện cho công dân, doanh nghiệp trong việc thực hiện các thủ tục hành chính, hệ thống giúp nâng cao hiệu quả xử lý thẩm định hồ sơ. Phần mềm một cửa điện tử là hệ thống thông tin nội bộ giúp cán bộ, công chức, viên chức: tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính, quản lý toàn bộ quá trình giải quyết đối với từng hồ sơ giải quyết thủ tục hành chính.

Nền tảng Quản lý và Phân tích Video thông minh VMS đạt danh hiệu tại hạng mục “Các nền tảng Chuyển đổi số” – một hạng mục mới và được đánh giá là điểm nhấn của Sao Khuê 2021. Nền tảng quản lý, phân tích video thông minh VMS là nền tảng thu thập dữ liệu từ Camera và các thiết bị khác để quản lý, lưu trữ, kết hợp phân tích dữ liệu video thông minh để cung cấp thông tin hữu ích. Nền tảng có thể tích hợp với các sản phẩm hệ thống khác để tạo nên giải pháp tổng thể trong việc giám sát an toàn, an ninh, hỗ trợ công tác điều hành quản lý.
 
Vượt qua hơn 160 đơn vị tham dự, các sản phẩm của Viettel được Ban giám khảo Sao Khuê đánh giá là có giá trị lớn với doanh nghiệp và người sử dụng, đóng góp cho tiến trình chuyển đổi số của xã hội.