0985538080

Viettel Solutions tiếp tục thắng lớn tại IBA Stevie Awards 2021

Thứ hai, 29/08/2022 - 17:08 (GMT + 7)

Vừa qua, trang chính thức của Stevie Awards đã công bố kết quả chung cuộc Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế (IBA 2022), một chương trình giải thưởng kinh doanh hàng đầu thế giới. Giải thưởng đã nhận được hơn 3.700 đề cử của các tổ chức từ 67 quốc gia và vùng lãnh thổ. Viettel Solutions nhận tin vui khi chinh phục thành công giải thưởng tại 7 hạng mục trên nhiều lĩnh vực.

Theo đó, Viettel Solutions được vinh danh Giải Bạc tại hạng mục Công ty Sáng tạo nhất năm nhờ những sáng kiến về công nghệ, chiến lược đổi mới trước những thách thức của chuyển đổi số và những đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam và xã hội, cộng đồng. Cho đến nay, 80% sản phẩm, giải pháp của Viettel Solutions đã được tích hợp công nghệ 4.0 như Cloud, AI, BigData, RPA…

viettelsolution-giaithuongstevieawards2022

Các giải pháp Giáo dục số của Viettel Solutions đặc biệt đạt thành tích cao nhất với 2 giải Vàng. Hệ thống quản lý nhà trường SMAS được vinh danh tại hạng mục Giải pháp quản trị trong lĩnh vực giáo dục, Hệ thống học và thi trực tuyến K12Online thành công với hạng mục Giải pháp quản lý học tập K12. Các giải pháp công nghệ của Viettel Solutions gây ấn tượng với mục tiêu thu hẹp khoảng cách giáo dục giữa nông thôn và thành thị và thúc đẩy quá trình chuyển đổi số của ngành giáo dục. Giải pháp SMAS là cầu nối giữa giáo viên và phụ huynh, giúp đa dạng hóa các phương thức giao tiếp và hỗ trợ can thiệp sớm để cải thiện kết quả và chất lượng học tập của học sinh. Trong khi đó, K12Online cho phép các trường, các cơ quan quản lý giáo dục xây dựng nguồn tài nguyên giáo dục số và mở rộng trên đó, đồng thời hỗ trợ đắc lực cho ngành giáo dục Việt Nam trong thời kỳ đại dịch khắc nghiệt với phương châm “không có học sinh nào bị bỏ lại phía sau”.

Triển khai trong 2 tháng, vận hành tại 63 tỉnh, phục vụ hơn 90 triệu đối tượng, quản lý 200 triệu mũi tiêm, đây là những con số gây ấn tượng của Nền tảng Quản lý Tiêm chủng COVID-19 Quốc gia, đã mang về cho Giải Bạc cho Viettel Solutions tại hạng mục Cải tiến Công nghệ có giá trị nhất trong giai đoại COVID-19. Không chỉ nổi bật bởi sự thần tốc và kịp thời trong triển khai, nền tảng còn thể hiện vai trò, trách nhiệm xã hội của Viettel Solutions trong thời điểm khó khăn nhất của cả quốc gia. Minh chứng rõ ràng nhất, là nền tảng đã góp phần đẩy nhanh quá trình tiêm chủng COVID-19, đưa Việt Nam trở thành 1 trong 6 quốc gia có tỷ lệ tiêm vaccine cao nhất thế giới.

Giành Giải Đồng tại hạng mục Giải pháp Công nghệ lĩnh vực Y tế, Nền tảng quản lý thông tin y tế cơ sở V20 một lần nữa khẳng định tầm nhìn “sáng tạo vì con người” của Viettel. Sản phẩm được xác định là nền tảng quan trọng để bao phủ chăm sóc sức khỏe toàn dân, đẩy mạnh chăm sóc sức khỏe ban đầu. Việc tối ưu hóa xử lý thông tin cho các bệnh viện từ tuyến dưới lên trên, Sở y tế các tỉnh/thành phố và Bộ Y tế là một trong những tính năng thuyết phục của giải pháp này.

Là một sản phẩm đạt từng được xếp hạng 5 sao tại Giải thưởng Thành phố Thông minh Việt Nam năm 2021, Citizen App tiếp tục chinh phục giải thưởng quy mô quốc tế và đạt Giải Đồng tại hạng mục Ứng dụng dành cho thiết bị di động lĩnh vực Kinh doanh/Chính phủ. Với phương châm “lấy con người là trung tâm”, Citizen app đã trở thành một kênh kết nối người dân, doanh nghiệp và chính quyền. Sản phẩm này cung cấp các chức năng hỗ trợ khai thác, sử dụng các dịch vụ thành phố thông minh, dịch vụ công và cung cấp thông tin tổng hợp về các hoạt động kinh tế - xã hội trên địa bàn các tỉnh.

Bên cạnh đó, không gian trải nghiệm số của Viettel Solutions cũng giành được Giải Đồng tại Hạng mục Thương hiệu & Trải nghiệm - Trải nghiệm Triển lãm với thiết kế đậm dấu ấn thương hiệu Viettel và thông điệp “Lấy con người làm trung tâm, Công nghệ là chìa khóa”. Đây là một không gian 3D trình diễn công nghệ và trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ của Viettel mô phỏng một Xã hội số, nơi công dân số được thụ hưởng những thành quả của công nghệ.

Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế (International Business Awards – Stevie Awards) là giải thưởng hàng đầu thế giới nhằm tôn vinh thành tựu và những đóng góp tích cực của các doanh nghiệp, cá nhân trên toàn cầu đối với lợi ích của cộng đồng.

Năm 2022, giải thưởng đón nhận hơn 3.700 hồ sơ đến từ 67 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đây là một trong những giải thưởng uy tín nhất hiện nay bởi mức độ chuyên môn, quy mô tổ chức và thành phần tham gia. Trọng tâm của giải thưởng quốc tế Stevie Awards nhằm hướng tới đổi mới, sáng tạo, cải thiện kinh doanh.

Trải nghiệm không gian số của Viettel Solutions tại:

https://3dbooth.egal.vn/khonggianao/viettel/