0985538080

CEO Group và Viettel Solutions kí kết hợp tác chiến lược về Chuyển đổi số

Thứ hai, 27/06/2022 - 16:06 (GMT + 7)

Sáng ngày 23/6/2022, tại Trụ sở của Tập đoàn CEO, Tổng công ty Giải pháp doanh nghiệp Viettel (Viettel Solutions0 và Tập đoàn CEO đã tổ chức lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa hai bên về Chuyển đổi số. Buổi ký kết được diễn ra dưới sự chứng kiến của ông Đoàn Văn Minh – Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO. Tại buổi lễ, ông Phạm Trung Kiên – Phó Tổng Giám đốc Viettel Solutions và ông Trần Đạo Đức – Phó Tổng Giám đốc CEO Group là đại diện hai bên đã kí hợp đồng tư vấn Chuyển đổi số.

CEO va VTS

Trong dự án này, Viettel Solutions sẽ đồng hành cùng CEO Group trong việc đánh giá trưởng thành số và tư vấn chiến lược Chuyển đổi số. Đội ngũ chuyên gia Viettel Solutions sẽ tiến hành khảo sát đánh giá toàn diện bức tranh hiện trạng chuyển đổi số  của doanh nghiệp, từ đó xây dựng chiến lược và lộ trình chuyển đổi số trong 5 năm tới một cách cụ thể và chi tiết.    

Phát biểu tại sự kiện, ông Phạm Trung Kiên đã khẳng định chuyển đổi số là xu thế tất yếu của các tổ chức, đặc biệt là giai đoạn bùng nổ công nghệ sau đại dịch Covid 19. Việc CEO Group chủ động tiếp cận thể hiện ý chí và sự quyết tâm từ lãnh đạo cao nhất cũng như toàn thể cán bộ nhân viên của Tập đoàn– một trong những điều kiện tiên quyết để triển khai chuyển đổi số thành công. Với sứ mệnh chủ lực tiên phong kiến tạo xã hội số, Viettel Solutions sẽ đồng hành và thúc đẩy hành trình trở thành đơn vị số 1 về Công nghệ trong lĩnh vực Bất động sản của CEO Group.

Về phía CEO Group, đại diện Ban lãnh đạo chia sẻ niềm tin vào việc lựa chọn một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Công nghệ tại Việt Nam, với kinh nghiệm triển khai cho nhiều doanh nghiệp quy mô lớn và sở hữu nhiều năng lực về hạ tầng, công nghệ, nhân lực chất lượng cao sẽ giúp CEO Group có thể đạt được nhiều thành tựu trong tương lai. Kết thúc buổi ký kết, ông Đoàn Văn Minh – Tổng giám đốc tập đoàn CEO đã gửi lời cảm ơn đến Viettel Solutions và hy vọng dự án này sẽ là bước khởi đầu thuận lợi, mở ra cơ hội hợp tác lâu dài giữa hai bên.

Về dịch vụ tư vấn Chuyển đổi số của Viettel Solutions

Dựa trên những kinh nghiệm triển khai cho nhiều đơn vị tại Việt Nam cùng năng lực của đội ngũ chuyên gia trên nhiều lĩnh vực, Viettel Solutions đã và đang cung cấp dịch vụ tư vấn Chuyển đổi số gồm các hoạt động từ đánh giá mức độ trưởng thành số đến xây dựng chiến lược Chuyển đổi số bài bản.

Hoạt động đánh giá trưởng thành số được xây dựng trên 6 trụ cột chính: Khách hàng, Chiến lược, Công nghệ, Vận hành, Dữ liệu và Văn hóa – Kỹ năng số. Từ năm 2018, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel đã triển khai đánh giá trưởng thành số cho tất cả các đơn vị thành viên. Với những kinh nghiệm đó, Dịch vụ tư vấn Chuyển đổi số được hoàn thiện dựa trên kinh nghiệm triển khai của cả nội bộ và khách hàng, qua đó hoàn thiện từ bộ tiêu chí đánh giá, nội dung khảo sát đến phương thức xác định các vấn đề của tổ chức.

Với việc tư vấn Chuyển đổi số, Viettel Solutions cũng tự hào khi nghiên cứu và phát triển phương pháp luận Viettel Agile cho riêng mình. Phương pháp luận Viettel Agile được xây dựng dựa trên 3 yếu tố: Bản chất của chuyển đổi số - đó là sự nhanh nhẹn, linh hoạt, Giá trị cốt lõi của Viettel – đó là tinh thần thích ứng nhanh là sức mạnh cạnh tranh, và Sứ mệnh của Viettel – đó là vai trò người dẫn đường, tiên phong, chủ lực trong kiến tạo xã hội số. Việc ứng dụng phương pháp luận này đảm bảo tính toàn diện của tư vấn nhưng vẫn có tính linh hoạt, cá thể hóa cho từng loại hình tổ chức, chỉ ra những giải pháp tối ưu với lộ trình minh bạch, giải quyết câu hỏi Chuyển đổi số bắt đầu từ đâu? Chuyển đổi số bắt đầu như thế nào?

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Tư vấn Chuyển đổi số, truy cập website: https://solutions.viettel.vn/vi/chuyen-doi-so