Site Logo
1800 8111
Ngày 16/4/2021, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel và Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam ACV tuyên bố hợp tác chiến lược, đẩy mạnh ứng dụng các giải pháp chuyển đổi số trong lĩnh vực hàng không. Sự kiện đánh dấu bước phát triển quan trọng của cả hai đơn vị, khẳng định quyết tâm ứng dụng các giải pháp chuyển đổi số toàn diện, nâng cao lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp.
Theo đó, Viettel sẽ thực hiện tư vấn, đánh giá kiến trúc tổng thể và xây dựng lộ trình chuyển đổi số toàn diện cho Tổng công ty ACV, tích hợp công nghệ và kỹ thuật số vào quá trình kinh doanh và hoạt động chung của tổ chức trên 7 lĩnh vực: Lĩnh vực An ninh mạng và kiểm soát danh tiếng, Xây dựng Trung tâm giám sát, điều hành tập trung thông tin Cảng hàng không, Giải pháp chuyển đổi số cho nhà ga, Thanh toán số, Logicstic, Trung tâm dữ liệu Data Center và tư vấn giải pháp CNTT cho Cảng Hàng không Quốc tế Long Thành.
Với kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án lớn cho Chính phủ, Bộ, Ngành và Doanh nghiệp, Viettel sẽ thực hiện “may đo” các giải pháp theo nhu cầu, ứng dụng các giải pháp công nghệ mới và hiện đại, cùng Tổng công ty ACV tạo ra những giá trị mới, trải nghiệm mới cho khách hàng, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của Việt Nam trong khu vực và quốc tế.
Sự kết hợp giữa Viettel và Tổng công ty ACV sẽ tận dụng những lợi thế sẵn có của từng đơn vị, thay đổi cách thức làm việc cũ để tạo ra những giá trị mới vượt trội trong tương lai.

TIN TỨC LIÊN QUAN