Viettel và Flamingo hợp tác đem đến trải nghiệm số cho khách hàng

Viettel và Flamingo vừa ký kết hợp tác nhằm khai thác và phát huy thế mạnh, tiềm năng của hai bên, đem đến trải nghiệm số cho khách hàng.

Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) và Tập đoàn Flamingo (Flamingo Group) vừa ký kết hợp tác nhằm khai thác và phát huy thế mạnh, tiềm năng của hai bên để nâng cao chất lượng quản lý và trải nghiệm dịch vụ số cho khách hàng trong lĩnh vực du lịch.

Theo đó, Viettel sẽ tư vấn và cung cấp cho Flamingo các giải pháp, ứng dụng công nghệ thông tin và viễn thông vào quản trị doanh nghiệp, chăm sóc khách hàng, giải pháp công nghệ thông minh cho các dự án bất động sản… nhằm nâng cao công tác quản lý, hỗ trợ tối đa cho du khách và đem đến những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Theo dự kiến, Flamingo sẽ triển khai thử nghiệm mạng 5G tại dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort, biến nơi đây trở thành khu nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ hiện đại bậc nhất này.

Đồng thời, Flamingo sẽ trở thành nhà cung cấp chính cho Viettel các dịch vụ lưu trú, hội nghị, hội thảo tại các dự án của Tập đoàn, hướng tới mục tiêu mang đến cho đối tác và cán bộ nhân viên của Viettel cơ hội nghỉ dưỡng, trải nghiệm tốt nhất, tại một trong những khu resort đẹp nhất hành tinh.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Thanh Nam, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Viettel cho biết: “Viettel và Flamingo mong muốn mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuẩn mực và trải nghiệm số hiện đại. Hợp tác với Flamingo sẽ giúp Viettel thực hiện một cách hiệu quả và nhanh chóng mục tiêu này, góp phần thúc đẩy quá trình kiến tạo xã hội số tại Việt Nam.”

“Chúng tôi hi vọng sự hợp tác này sẽ mang thêm lợi ích cho khách hàng khi đầu tư và sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Flamingo Group. Đồng thời tất cả khách hàng là thành viên của Viettel có thêm cơ hội trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp 5* tại Flamingo Đại Lải Resort – Dự án đáng sống nhất 2019 và các dự án sắp đưa vào hoạt động trong thời gian tới. Chúng tôi tin tưởng rằng với sự hợp tác này, Flamingo Group sẽ tham gia sâu rộng hơn vào chuỗi phát triển công nghệ thông tin trong vai trò đối tác chứ không chỉ là khách hàng”, bà Lê Thị Vân Anh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Flamingo chia sẻ.

SHARE ON
TwitterFacebookGoogle+
Rate this post