Site Logo
1800 8111

CẢNH BÁO!

Viettel đã được Bộ Thông tin Truyền thông cấp chứng thư số mới từ 2019-2024, Quý khách đang dùng chữ ký số Viettel CA, vui lòng kiểm tra ngay Mã số thuế hoặc CMND để được cấp bổ sung thời hạn MIỄN PHÍ trước ngày 02/10/2020 để không bị gián đoạn dịch vụBấm vào đây để kiểm tra!

Giữa tháng 8/2020 vừa qua, tại trụ sở chính của Tổng công ty Giải pháp doanh nghiệp Viettel (thành viên của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông quân đội) đã diễn ra lễ kí kết thỏa thuận hợp tác triển khai các giải pháp thành phố thông minh và hội nghị trực tuyến giữa Công ty Điện tử SamSung Vina và VTS. PTGĐ Tổng công ty Giải pháp doanh nghiệp Viettel Phạm Anh Đức khẳng định: Viettel và SamSung sẽ tạo ra những bước tiến mới cho quá trình chuyển đổi số tại Việt Nam.

Tại buổi lễ, hai bên thống nhất hợp tác và triển khai các giải pháp công nghệ màn hình chuyên dụng, đặc biệt ứng dụng trong hội thảo trực tuyến và thành phố thông minh theo xu hướng chuyển đổi số quốc gia, cùng nhiều lĩnh vực trọng tâm khác, đẩy mạnh khai thác và ứng dụng giải pháp công nghệ trong các dự án của hai bên.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Phạm Anh Đức – PTGĐ Tổng công ty Giải pháp doanh nghiệp Viettel cho biết, với mạng lưới đối tác rộng khắp toàn cầu và thế mạnh dẫn đầu trong lĩnh vực công nghiệp viễn thông tại thị trường Việt Nam, hợp tác chiến lược dài hạn với Samsung sẽ giúp Viettel tận dụng tối đa các cơ hội mà kỷ nguyên số mang lại. Đồng thời ứng dụng hiệu quả các công nghệ mới nhất trong sản phẩm của hai đơn vị, tạo ra các cơ hội hợp tác phù hợp với thế mạnh của hai bên, phát triển mối quan hệ hợp tác toàn diện về nhiều lĩnh vực hơn nữa trong tương lai để mang lại những giá trị mới cho cộng đồng và xã hội.

  

PGTĐ Phạm Anh Đức khẳng định, là những tập đoàn đứng đầu về công nghệ và viễn thông, việc hợp tác chiến lược giữa Samsung Vina và Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel lần này là minh chứng và cam kết của chúng tôi khi đồng hành cùng doanh nghiệp Việt giải quyết các thách thức hiện tại, tạo ra những bước tiến mới cho quá trình chuyển đổi số, kỳ vọng mở ra nhiều cơ hội mới, mang lại những giá trị bền vững cho Việt Nam.

Bà Nguyễn Y Mai – Phó Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Điện tử Samsung cho biết, với thế mạnh trong ngành hàng màn hình chuyên dụng với đầy đủ các sản phẩm công nghệ cao như: màn hình ghép, màn hình tương tác, màn hình LED… SamSung sẵn sàng hợp tác và khai thác và phát huy lợi thế của mỗi bên. Ngoài ra SamSung nắm rõ nhu cầu của doanh nghiệp, đối tác và khách hàng của SamSung để có thể phát triển các giải pháp phù hợp đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng và cam kết cùng Viettel mang đến những giải pháp tối ưu, tiên tiến nhất cho khối doanh nghiệp và các đối tác của mình”.

Theo thỏa thuận hợp tác, hai bên sẽ thực hiện các nội dung sau:

Trong lĩnh vực màn hình chuyên dụng nói chung: Samsung cam kết thường xuyên cung cấp cho đối tác thông tin mới nhất về sản phẩm, kinh nghiệm vận hành, ứng dụng hiệu quả các giải pháp hiện thị trong các doanh nghiệp. Bên cạnh việc duy trì trao đổi thông tin, hai bên sẽ phối hợp xây dựng các chính sách về giá, triển khai các hoạt động tiếp thị, đưa ra những thảo luận, đánh giá chung về thị trường và cùng nhau triển khai các dự án phù hợp với tiềm lực và thế mạnh của hai bên.

Trong lĩnh vực thành phố thông minh và hội nghị trực tuyến: Dựa vào nhiều giải pháp hiện thị đa dạng từ Samsung và nền tảng ICT cho thành phố thông minh từ Viettel, hai bên sẽ cùng nhau phối hợp tư vấn và thực hiện các giải pháp quản lý, làm việc trực tuyến như trung tâm vận hành thành phố thông minh, giám sát an ninh, hiển thị thông tin, quảng cáo, hệ thống hội nghị trực tuyến …đáp ứng nhu cầu chuyển đổi số tại các cơ quan quản lý nhà nước cũng như tại doanh nghiệp ở Việt Nam.

 

TIN TỨC LIÊN QUAN