Site Logo
1800 8111

Trong những dịp đặc biệt, ba mẹ nào cũng muốn dành cho con một món quà thật ý nghĩa. MyKID – thương hiệu đồng hồ thông minh trẻ em duy nhất của Tập đoàn Viettel được nhiều phụ huynh ưu ái lựa chọn làm quà cho bé, bên cạnh các sản phẩm truyền thống như quần áo hay đồ chơi.

Món quà được các bé yêu thích

 “Trong mắt con trẻ, thế giới không chỉ có 7 kỳ quan mà có đến hàng triệu kỳ quan lý thú cần khám phá”. Một món quà ý nghĩa sẽ giúp bé có thêm niềm vui, đồng thời cũng là động lực giúp trẻ khám phá nhiều hơn và nỗ lực hơn mỗi ngày.

Với các bạn nhỏ hiện nay, đặc biệt là các bé trong độ tuổi từ 5 đến 12, các bé đã bắt đầu bộc lộ về tính cách và mong muốn tìm hiểu cuộc sống xung quanh. Khi sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh, các bé tự tin khám phá thế giới bên ngoài mà không phải quá lo ngại những nguy hiểm rình rập, vì bé luôn có thể chủ động gọi cho bố mẹ bất cứ lúc nào.

Sản phẩm công nghệ “xịn sò” này cũng gợi sự tò mò của bé những tính năng mới lạ và phù hợp với lứa tuổi như nghe, gọi, nhắn tin, chụp hình hay đếm bước chân.

Giúp bố mẹ an tâm

Lựa chọn Đồng hồ thông minh trẻ em – MyKID là quà tặng cho bé Bảo Anh chị Phương Mai (Quận Hoàn Kiếm) bật mí: “Bé nhà chị năm nay 6 tuổi, sẽ bắt đầu đi học Lớp 1. Vì vậy, vào dịp đầu năm học mới cùng rất gần với Trung thu, chị muốn dành cho bé một món quà đặc biệt thay vì quần áo hay đồ chơi thông thường. Chị lựa chọn đồng hồ thông minh trẻ em để con có thể liên lạc với mình ngay trong trường hợp cần sự trợ giúp khẩn cấp. Bảo Anh ưa hoạt động nên con cũng cực thích tính năng đếm bước chân và quản lý sức khỏe của đồng hồ. Giữa các dòng trên thị trường thì MyKID là lựa chọn của chị – vì đó là sản phẩm của Viettel, nên đảm bảo về chất lượng, an toàn thông tin của con cùng với đó là chế độ bảo hành lâu dài nên chị yên tâm hơn. Các chị ở cơ quan cũng lựa chọn MyKID nên chắc chắn sản phẩm này phải có điều gì khác biệt hơn các sản phẩm cùng loại”.

Cùng quan điểm với chị Phương Mai, anh Quốc Hùng (Quận Hai Bà Trưng) cũng chia sẻ: “Tôi cảm thấy giờ đây an toàn của con là điều quan trọng nhất. Đó là lý do tôi quyết định tặng cho con một chiếc đồng hồ thông minh trẻ em vào dịp sinh nhật. Ngoài việc giúp các con tự tin hơn, thì việc sử dụng đồng hồ thông minh trẻ em còn giúp các bậc phụ huynh như tôi có thể yên tâm hơn. Bố mẹ và con có thể dễ dàng liên lạc được với nhau. MyKID thành vật bất ly thân của con. Con tíu tít gọi bố mẹ ông bà suốt. Ngoài ra, trẻ con chưa thực sự cẩn thận, nên đồng hồ đeo cố định ở tay sẽ tránh việc con làm rơi, hay để quên.”

MyKID – thương hiệu đồng hồ thông minh trẻ em duy nhất của Tập đoàn Viettel là một sự lựa chọn không thể bỏ qua của các ông bố, bà mẹ.

Đồng hồ có trang bị các tính năng sau giúp việc tương tác giữa trẻ nhỏ và gia đình trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết:

– Chức năng nghe, gọi, nhắn tin

– Bộ định vị GPS tích hợp sẵn

– Chức năng tạo vùng an toàn và giám sát từ xa

– Tính năng khẩn cấp SOS

– Chụp ảnh

– Chế độ lớp học

– Quản lý sức khỏe

– Thiết kế phù hợp cho trẻ nhỏ

– Tích hợp sim Viettel đảm bảo kết nối

Để có thông tin chi tiết về sản phẩm và chính sách bảo hành, vui lòng truy cập https://mykid.viettel.vn/: hoặc gọi 18008111 (0đ).

TIN TỨC LIÊN QUAN