Site Logo
1800 8111
  • 40.000 trường học tại Việt Nam có thể phòng tránh virus Corona bằng phương pháp học tại nhà miễn phí qua hệ thống ViettelStudy.vn

Ngày 02/02/2020, Bộ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông ra Chỉ thị yêu cầu các doanh nghiệp công nghệ vào cuộc chống virus Corona, đặc biệt nhấn mạnh ứng dụng công nghệ số. Viettel đáp ứng ngay yêu cầu về việc đảm bảo kiến thức học tập từ xa cho giáo viên và học sinh trong lĩnh vực Giáo dục bằng hệ thống mạng xã hội học tập trực tuyến duy nhất Đông Nam Á do Viettel triển khai. Với nguồn học liệu chất lượng được cung cấp bởi các nhà cung cấp nội dung có uy tín và đến từ chính các thầy cô giáo tham gia cộng đồng, ViettelStudy sẽ tạo ra môi trường tương tác, trao đổi kiến thức từ xa giữa giáo viên, học sinh và các bậc phụ huynh trong giai đoạn này. 

Phương án học trực tuyến từ xa đang được cho là giải pháp hữu hiệu nhất trước tình trạng học sinh phải tạm nghỉ để phòng tránh dich bệnh do virus Corona. Làm thế nào để đảm bảo kiến thức học tập chính thống, sự tương tác với giáo viên và nhà trường chính là bài toán đặt ra cho học sinh và các bậc phụ huynh hiện nay.

Hệ thống ViettelStudy (Viettelstudy.vn) do Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel (Thành viên của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội) cung cấp miễn phí, là mạng xã hội học tập trực tuyến duy nhất ở Đông Nam Á. Nguồn học liệu chính thống, chất lượng cao được cập nhật thường xuyên trên hệ thống sẽ giải quyết được vấn đề đảm bảo kiến thức giảng dạy, học tập từ xa cho giáo viên, học sinh trong giai đoạn này và trong tương lai với 11 triệu tài khoản người dùng đến từ 40.000 trường học trên khắp cả nước tính đến thời điểm hiện tại.

giao-duc-thong-minh
Viettel cung cấp hệ thống mạng xã hội học tập trực tuyến miễn phí cho giáo viên và học sinh

ViettelStudy có sự khác biệt là các tài khoản định danh người dùng theo cơ sở dữ liệu tập trung của ngành giáo dục, đảm bảo an toàn hơn các trang mạng xã hội thông thường, giúp học sinh và giáo viên chọn học kiến thức tập trung, phù hợp. Đồng thời, ViettelStudy còn là công cụ tương tác thường xuyên trong cộng đồng giáo dục, truyền thông về các định hướng chuyên môn từ các cơ quan quản lý cấp trên xuống đến cấp dưới. Giúp học sinh và giáo viên có thể tương tác từ xa, học sinh ôn luyện, học tập, giáo viên chấm, chữa bài và trao đổi với học sinh từ xa hoàn toàn miễn phí thông qua hệ thống.

Đặc biệt hơn, với ViettelStudy, phụ huynh học sinh cũng sẽ có môi trường thân thiện để tương tác với giáo viên và nhà trường khi cần sự trợ giúp, cùng hiểu học lực của con, xây dựng kế hoạch học tập cùng con cũng như hiểu và đồng hành với ngành giáo dục, nhất là trong thời đểm cộng đồng cùng chung tay phòng chống dịch bệnh do virus Corona.

Ông Nguyễn Mạnh Hổ – Tổng Giám đốc Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel chia sẻ: “Không chỉ đối với lĩnh vực giáo dục, hiện nay Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel đã và đang nỗ lực, gấp rút phát triển các giải pháp công nghệ có thể đáp ứng được yêu cầu của cơ quan quản lý, chung tay phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh, đặc biệt trong lĩnh vực Y tế và nhiều các lĩnh vực khác”.

RELATED NEWS