Site Logo
1800 8111
Ngày 14/5/2021, Tổng công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel (Viettel Solutions) đã được xướng tên tại Lễ công bố Giải thưởng Real IT Awards 2021 (RITA 2021) cho hạng mục Nhà cung cấp của năm với những nỗ lực dành cho Telehealth tại Việt Nam trong suốt năm 2020 và những tháng đầu năm 2021.
Đây là lần đầu tiên một doanh nghiệp Việt Nam được vinh danh hạng mục nhà cung cấp của năm tại giải thưởng về công nghệ thông tin uy tín hàng đầu được tổ chức thường niên từ năm 2004 bởi Collaboration Innovation Technology Forum (CITF) – diễn đàn công nghệ uy tín nhất của Vương Quốc Anh dành cho các chuyên gia công nghệ bao gồm hơn 4.500 chuyên gia từ 26 ngành công nghiệp.
Câu chuyện về 1000 điểm Telehealth và những nỗ lực của đội ngũ Viettel trong suốt giai đoạn khó khăn do dịch bệnh Covid 19 đã chinh phục hội đồng giám khảo. Ngay trong giai đoạn dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, đội ngũ triển khai của Viettel với tinh thần thép đã không quản ngại các điều kiện khó khăn để phối hợp nhịp nhàng với các cơ quan y tế triển khai thần tốc, hoàn thành kết nối 1000 điểm chỉ trong vòng 45 ngày, về đích trước 15 ngày so với mục tiêu chiến dịch. Năng lực về công nghệ của Telehealth không chỉ được chứng minh bằng khả năng kết nối tới hàng nghìn điểm cầu hội chuẩn mà còn là sự làm chủ các công nghệ tiên tiến nhất như 3D trong mổ nội soi, AI trong hỗ trợ chẩn đoán bệnh và sẵn sàng tích hợp với nhiều hệ thống khác trong hệ sinh thái Y tế số… Giá trị của Telehealth đã được khẳng định qua những ca hội chuẩn, phẫu thuật, cứu sống bệnh nhân trong gang tấc của ngành y tế.
***
Một số thông tin thêm về REAL IT AWARDS (RITA): là giải thưởng công nhận đóng góp của các Doanh nghiệp về sự đổi mới, khả năng kỹ thuật và tầm nhìn trong kinh doanh qua việc thể hiện chuyên môn xuất sắc tại lĩnh vực nhất định. Các đề cử được đánh giá bởi 18 chuyên gia công nghệ thông tin hàng đầu đến từ các tổ chức/doanh nghiệp lớn. Toàn bộ quá trình đánh giá tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc và tiêu chuẩn cao nhất về sự công bằng, tính chính xác, tính khách quan và minh bạch.

RELATED NEWS